Menu Đóng

About

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN CƯỜNG

Nhà máy sản xuất và in ấn bao bì carton thuộc Công Ty Cổ Phần Nguyên Cường là một trong những nhà máy hiện đại trong khu vực. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, công nhân lành nghề đã tạo nên sản phẩm bao bì carton Công Ty Cổ Phần Nguyên Cường không chỉ có chất lượng tốt mà còn đáp ứng thời gian nhanh nhất làm hài lòng Quý khách hàng. Bao bì carton của Công Ty Cổ Phần Nguyên Cường được các khách hàng sản xuất dược phẩm, thực phẩm, đồ uống, đồ gỗ, các mặt hàng gia dụng,… tin dùng.
Sản phẩm bao bì carton Công Ty Cổ Phần Nguyên Cường gồm nhiều quy cách và kiểu dáng khác nhau, được bảo quản trong điều kiện kho bãi tốt nhất, đảm bảo chất lượng bao bì theo yêu cầu của khách hàng
Công Ty Cổ Phần Nguyên Cường có hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, quy cách lớn và đồng bộ từ máy sóng, máy in, máy bế phẳng, máy đóng, dán và cột,… có thể sản xuất hầu hết các quy cách theo yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
Ngoài ra, Công Ty Cổ Phần Nguyên Cường còn trang bị các máy móc phục vụ cho việc thiết kế, chế bản, tạo mẫu… nhằm tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng trong việc thiết kế bao bì có mẫu mã đẹp.

Sản phẩm bao bì của Công Ty Cổ Phần Nguyên Cường đã và đang được mở rộng thị trường ra toàn Miền Nam, sản xuất các sản phẩm bao bì carton cao cấp phục vụ cho các Tập đoàn lớn, Công ty liên doanh, các khu công nghiệp, khu chế xuất và các Nhà máy lớn… và đã được các đối tác hợp tác đánh giá cao.